Cai Thuốc Lá Thanh Nghị Có Tốt Không ?

Mỗi khi đọc báo hay xem tivi vô tình bắt gặp những mẩu tin nói về tác hại của thuốc lá, em lại điên hết cả người với ông chồng nhà em.

Chồng em hút thuốc lá được hơn chục năm nay rồi, mặc dù đã khuyên bỏ nhiều lần nhưng anh cứ biện lý do này lý do nọ. Nhà em lại có con nhỏ, tuy không hút trong nhà nhưng mùi khói thuốc vẫn ám vào người em người lớn còn khó chịu nữa là trẻ em. Sốt ruột quá em tìm mọi cách cho chồng em phải bỏ hẳn.

Tình cờ một hôm đi làm có bà chị cùng cơ quan khoe chồng mới cai được thuốc lá rồi, hỏi chị ấy mách cho mua nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị về dùng vậy là sau khoảng 1 tuần ông xã em cũng đã cai thuốc lá thành công.

Hiểu được nỗi lòng của các mẹ bỉm sữa, có chồng nghiện thuốc lá, nay em dành chút thời gian gửi bài chia sẻ cùng mọi người về thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị này, cho những ai còn đang phân vân không biết tìm cách nào để cai thuốc lá cho chồng hoặc còn đang phân vân liệu cai thuốc lá thanh nghị có tốt không ?

Ảnh khách hàng cung cấp
Ảnh khách hàng cung cấp

Nguồn gốc của thuốc cai thuốc lá Thanh Nghị

Sau khi bà chị ở cơ quan giới thiệu sản phẩm, em có tìm hiểu thì được biết Nước súc miệng cai thuốc này là bài thuốc dân gian có nguồn gốc từ ông thầy lang Thanh Nghị bộ đội về hưu.

Bài thuốc này có nguồn gốc ban đầu từ một người lương y người dân tộc, trong một lần đi hành quân, chính ông Nghị là người nghiện thuốc lá lâu năm được lương y đó cho dùng và đã bỏ được thuốc lá.

Lương y đó nhận ông Nghị làm con nuôi và truyền cho bài thuốc, sau khi đi lính về ông Nghị đã sử dụng bài thuốc, và học hỏi nghiên cứu thêm cho ra đời sản phẩm Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị.

Xem chi tiết về ông thầy lang Thanh Nghị – Thầy lang Nghị – khắc tinh làn khói trắng

https://baomoi.com/thay-lang-khac-tinh-lan-khoi-trang/c/17264568.epi

Cai thuốc lá Thanh Nghị có hiệu quả không

Chồng em làm lập trình viên, ngồi máy tính nhiều, thức đêm lại hay trà đá nên hút nhiều lắm, mỗi ngày cứ hết cả bao thăng long ý. Đêm nghe thấy vừa hút vừa ho khù khụ, sáng dậy đánh răng thì nhổ toàn đờm ấy thế mà dùng chỉ đến ngày thứ 10 là chấm dứt được.

Ngày đầu cảm giác thèm thuốc vẩn còn nên cứ ngụy biện hút hết cái bao  thuốc mua dở này sẽ bỏ, sang ngày thứ 2,3 thì cảm giác thèm thuốc giảm đi nhiều nên ngày chỉ hút vài ba điếu, dần dần cái cảm giác thèm thuốc không còn nữa kết hợp em cũng động viên nhắc nhở súc miệng bằng cai thuốc lá Thanh Nghị hoài nên anh cũng đã bỏ hẳn được sau 10 ngày.

Sau này bạn bè anh có đến nhà ăn uống nhậu nhẹt, anh cũng chia sẻ lại quá trình cai thuốc nhờ sản phẩm này:

“Anh ấy nói: nước súc miệng này nó hỗ trợ mình cắt cơn thèm thuốc, và làm mất vị ngon của thuốc. 1-2 ngày đầu sử dụng thì cũng đấu tranh tư tưởng ác liệt, nghĩ đến vợ con, khi nào thèm thuốc dặn mình ko được hút mà đi súc miệng, súc kỹ 1-2ph nó tê tê cả mồm, ứa ra nước bọt liên tục làm mình ko còn nhớ đến đang thèm thuốc nữa.

Cứ đều đặn vậy mỗi lần vượt qua cơn thèm là mình bỏ được ngay thôi. Giờ ngửi mùi thuốc rất khét, buồn nôn, chóng mặt. Không muốn ngồi gần chứ đừng nói đến hút lại”.

Qua câu chuyện được khách hàng chia sẻ chúng tôi có đăng tải lên đây, phần nào giúp các bạn tìm ra câu trả lời liệu cai thuốc lá Thanh Nghị có tốt không. Và hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cách sử dụng để cai thuốc lá một cách hiệu quả nhất.

Cách sử dụng nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đúng cách

• Chọn thời gian bỏ thuốc phù hợp

• Nhịn thuốc và ngậm nước súc miệng cai thuốc Thanh Nghị khi thèm (20-30ml) .

• Ngậm kĩ súc sâu khoảng 30 giây →1 phút sau đó nhổ đi.

• Không súc miệng lại với nước trong 15 phút

• Có thể ngửa cổ khò để thuốc xuống sâu cổ họng đạt hiệu quả nhất.

• Nên súc miệng từ 2-5 lần/ngày. Sử dụng liên tục trong 7 ngày.

• Người nghiện nặng (2 gói thuốc/ngày) nên dùng 2 liệu trình (Giá ưu đãi chỉ 800k)

Với 1 người nghiện thuốc lá 10-20 năm chỉ cần 1 hộp cai thuốc lá Thanh Nghị – có giá bán lẻ 450.000đ/1 hộp.

Sử dụng đúng hướng dẫn, với công dụng hỗ trợ cắt cơn thèm thuốc, làm mất vị ngon của thuốc lá. Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị đang được khách hàng trên cả nước tin dùng, và biết đến như một phương pháp cứu cánh cho những người nghiện thuốc lá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *