Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Cai thuốc lá là điều mà rất nhiều người đã từng thử tìm cách cai và rồi nghĩ sẽ không làm được, vì khi nghiện thuốc lá nó khiến cho con người ta hình thành những thói quen ăn sâu vào máu mà ngay chính người nghiện thuốc không hay. Nhìn thấy người thân của mình phì phèo điếu thuốc, người thì gầy gòm ốm yếu, người thì ho khù khụ…Muốn khuyên nhủ họ cai nghiện nhưng bởi thuốc lá như con nghiện bám riết lấy họ, dù họ cũng đã nghĩ cho sức khỏe bản thân, cũng thực sự muốn bỏ…Phải chăng có một phương pháp nào đó, để họ dễ dàng vượt qua con thèm thuốc, và giúp họ có thể cai thuốc lá dễ hơn. Và rồi bài thuốc gia truyên của thầy Nghị sống ở tỉnh đăk lăk cũng xuất hiện như vị cứu tinh cho những người đang bị thuốc lá chế ngự, dày vò…

Rất nhiều người đã biết đến bài thuốc này, và đã cai thuốc tại nhà thành công, tuy nhiên còn rất nhiều người khác vẫn chưa biết đến bài thuốc nam cai thuốc lá này, Hay họ tình cờ thấy một số quảng cáo trên mạng về sản phẩm này, nhưng chưa thực sự hiểu rõ thành phần và cơ chế của bài thuốc (nay là sản phẩm “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị“). Hãy theo dõi bài viết dưới đây để phần nào giải đáp mọi thắc mắc của bạn, giúp bạn có quyết định sớm để bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân.

Thầy Lang Nghị Là Ai?

Ông có tên thật là Nguyễn Thanh Nghị sinh năm 1962, quê gốc Nghệ An, người dân trong vùng hay gọi là lương y Nghị (ông Nghị), Nhờ có bài thuốc đông y gia truyền của ông mà rất nhiều người đã thoát khỏi làn khói trắng, có được cuộc sống khỏe mạnh.

Bài thuốc này có nguồn gốc từ 1 người dân tộc miền núi đã từng bào chế cho chính ông Nghị cai thuốc lá, vì trước đây ông từng trong quân ngũ và hút thuốc rất nặng, sau khi sử dụng bài thuốc ông cai đã cai thành công mặc dù hút cũng thâm niên khoảng 20 năm rồi. Ông được bà truyền lại cho bí quyết và còn nhận làm con nuôi.

Sau đó ông về xã Eatul – Cưmgar – ĐakLak sinh sống và bào chế bài thuốc này, mang trực tiếp đến bà con ở trong xã, cai thuốc lá miễn phí cho mọi người, để kiểm nghiệm và nhận được phản hồi rất tốt. Đến 90% người sử dụng bài thuốc của ông đã cai thành công, tiếng lành đồn xa, càng nhiều người biết đến bài thuốc của ông, lặn lội lên tận nhà ông để lấy thuốc về cai

Người dân tìm đến ông Nghị cai thuốc lá. (Ông Nghị bên trái)
Người dân tìm đến ông Nghị cai thuốc lá. (Ông Nghị bên trái)

Vậy là những chai thuốc của ông, được làm rất thủ công, bào chế từ các loại thảo dược nam bắc, đóng vào chai lavi…Tuy vậy ông làm ra không kịp bán, mọi người chia sẻ lên facebook rất nhiều vì tính hiệu quả và giá thành rất hợp lý.

Ông nghị bào chế thuốc cai thuốc lá
Ông Nghị bào chế thuốc cai thuốc lá

Bài thuốc của ông đã trở thành một “thương hiệu” khá nổi tiếng trong ngành đông y. Và cũng từ đó vấn nạn hàng giả hàng nhái, các thương hiệu khác mọc ra ăn theo sản phẩm của ông. Đã có lần ông bị xử phạt vì sản xuất sản phẩm không có giấy phép. Vì ông chỉ là có bài thuốc gia truyền chứ không có bằng cấp gì để đáp ứng. Tuy vậy, bài thuốc của ông thực sự rất hiệu quả, hội đông y Đăk Lăk. đã kết nạp ông làm hội viên để giúp ông phát triển và duy trì bài thuốc, giúp thêm nhiều người khác cai thuốc lá, vì sức khỏe cộng đồng..

Ông Lê Xuân Ngọc, Chủ tịch Hội Đông y huyện Cư M’gar xác nhận: Ông Nghị là hội viên Hội Đông y huyện. Bài thuốc dùng cai nghiện thuốc lá của ông Nghị là thuốc gia truyền, nhiều năm qua thuốc của ông được các hội viên lấy về bán ở nhiều cơ sở, số người mua ngày càng nhiều, ai cũng khen chữa nghiện rất hiệu quả nên chúng tôi khuyến khích ông Nghị nên phát huy, giúp ngày càng nhiều người bỏ thói quen hút thuốc độc hại.​

Xem thông tin chi tiết về bài thuốc qua báo chí:

http://www.baomoi.com/thay-lang-khac-tinh-lan-khoi-trang/c/17264568.epi
http://www.tintaynguyen.com/dak-lak-bai-thuoc-la-giup-nguoi-nghien-doan-tuyet-thuoc-la-chi-sau-3-ngay/69735/
http://www.baomoi.com/bai-thuoc-la-giup-nguoi-nghien-doan-tuyet-thuoc-la-chi-sau-3-ngay/c/18662103.epi
http://phununews.vn/suc-khoe/bai-thuoc-la-giup-nguoi-nghien-doan-tuyet-thuoc-la-chi-sau-3-ngay-58260/
http://docbaogiay.vn/baogiay/dsplt/32598#283545
https://www.nguoiduatin.vn/ket-qua-my-man-cua-san-pham-nuoc-suc-mieng-cai-thuoc-la-thanh-nghi–a340256.html

Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

Thông Tin Chung

 • Quy cách đóng gói: 1 hộp bao gồm 2 chai nhựa
  • Dạng bào chế: Dạng lỏng.
  • Dung tích: 200 ml/1 chai (1 liệu trình gồm 2 chai).
  • Màu sắc: màu đen nâu.
  • Mùi vị: thơm mùi thảo dược thuốc Bắc, vị cay nồng.

Có tem chống hàng giả dán ở nắp hộp. Trên nắp chai có tem và màng co nilong niêm phong – nắp được dập nổi logo Thanh Nghị.

Công dụng của Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá Thanh Nghị

 • Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ cai nghiện thuốc lá, thuốc lào. Giúp người nghiện khống chế cơn thèm thuốc và có thể dễ dàng cai thuốc lá hơn khi không có biện pháp hỗ trợ.
  • Ngoài ra, sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị còn có công dụng chống hôi miệng, làm sạch miệng, ngừa sâu răng, ho nhẹ, ho có đờm lâu ngày ko khỏi và viêm họng (trừ viêm họng hạt chỉ khỏi đc 70%).

Thành Phần có trong Cai thuốc Thanh Nghị

Nước súc miệng cai thuốc lá Thầy lang Nghị được bào chế từ 100% từ các loại thảo dược thiên nhiên Nam – Bắc như:

Thành phần nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị
Thành phần nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

Sản phẩm được bào chế và ngâm ủ trong nhiều tháng, với khâu sản xuất đóng chai sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh và chất lượng cho người tiêu dùng được sở y tế kiểm định cấp phép (Số PTN Công bố 01/17/CBMP-DL

Đối Tượng Sử Dụng “Nước Súc Miệng Cai Thuốc Lá”

Độ tuổi: an toàn với mọi lứa tuổi.
Người hút thuốc lá, thuốc lào.
Người không mắc các bệnh về răng miệng như: viêm nướu, sưng lợi, sưng chân răng.

Cơ Chế Tác Dụng

Khi súc miệng bằng cai thuốc lá Thanh Nghị, nó sẽ phản ứng với chất nicotine có trong khói thuốc làm mất vị ngon của thuốc lá. Vị cay nồng sẽ giúp ức chế tạm thời cơn thèm ngay sau khi súc miệng. Dần dần người nghiện sẽ giảm mức độ cơn thèm, ngửi thấy mùi mùi thuốc lá hôi khét khó chịu, từ đó bỏ được thuốc lá.

Hạn Sử Dụng

36 tháng kể từ ngày sản xuất. (Hạn dùng được in mặt sau của nhãn chai).

Bảo Quản

 • Để nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nơi ẩm thấp.
  • Không bảo quản trong tủ lạnh. Để nhiệt độ phòng bình thường.
  • Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.
  • Đóng gói cẩn thận nếu có chuyển phát gửi đi xa, ra nước ngoài.

Cách Sử Dụng

 • Xác định ngày quyết tâm bỏ thuốc lá. Bạn nên chọn thời gian thoải mái, không vướng bận công việc và áp lực.
  • Bạn nhịn hút thuốc lá (thuốc lào) cho tới khi lên cơn thèm thì ngậm 1 ngụm vừa miệng (từ 20ml-30ml tùy theo kích cỡ vòm miệng). Ngậm kĩ súc sâu cho đến khi nào nghe mùi hơi khét trong cổ họng (khoảng 30 giây →1 phút) sau đó nhổ đi.
  • Không súc miệng lại bằng nước lạnh hay các loại nước khác sau khi ngậm thuốc cai). Sau 15 phút bạn có thể ăn uống lại bình thường.
  • Trong lúc súc cai thuốc lá Thanh Nghị có thể ngửa cổ khò để thuốc xuống sâu cổ họng đạt hiệu quả nhất.
  • Một ngày súc miệng từ 2 -5 lần tùy theo mức độ thèm của bản thân người nghiện. Số lần ngậm trong ngày không giới hạn và phụ thuộc vào số lần lên cơn thèm thuốc lá (thuốc lào) của người nghiện.
  • Ví dụ: Một ngày bạn lên cơn thèm 3 lần – súc miệng 3 lần. Lên cơn thèm 5 lần súc miệng 5 lần.
  • Cứ như vậy dùng liên tục sau 7 ngày bạn sẽ hết thèm thuốc lá. Để cai dứt điểm bạn nên súc miệng đến hết chai và kiên trì dùng đều đặn tránh hút thử thuốc lá dù chỉ 1 hơi trong thời gian cai.
  • Liệu trình khuyên dùng cho người nghiện nặng [2 gói thuốc lá/1 ngày] là 1.5 liệu trình [3 chai].

Tác Dụng Phụ

Sản phẩm được làm từ các loại thảo dược Nam Bắc thiên nhiên nên hết sức an toàn cho người sử dụng, có thể nuốt được.
Vì có tính chất cay nồng nên tuyệt đối tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng. Chỉ súc miệng từ 30 giây -> 1 phút. Không ngậm quá thời gian quy định trên để tránh tình trạng gây hiện tượng nhiệt miệng, nóng và khô môi…vì ngậm quá lâu trong thời gian dài (15 – 30 phút). Đối với những người không biết uống rượu bia cần lưu ý ở điểm này.

Diễn Biến Quá Trình Cai Thuốc

Ngày thứ 1: Khi bắt đầu cai bạn sẽ rất thèm thuốc lá, cảm giác bồn chồn khó chịu trong người. Lúc này bạn chỉ cần súc miệng bằng sản phẩm cai thuốc lá Thanh Nghị. Ngậm đến khi nào nghe mùi hơi khét trong họng thì nhổ đi. Cảm giác thèm thuốc sẽ qua nhưng vài tiếng đồng hồ sau cơn thèm lên lại bạn cần súc miệng lại. Những ngày đầu sẽ cần súc miệng nhiều lần hơn những ngày sau.

Ngày thứ 2: Cơn thèm thuốc sẽ vẫn quanh quẩn trong bạn, bởi nó là thói quen nên bạn sẽ chưa thích nghi được. Sản phẩm chưa có hiệu quả nhiều ở thời gian đầu nên cơn thèm đến bạn lại tiếp tục súc miệng. Ngày này bạn hãy cố gắng làm cho mình bận rộn, hoặc vui chơi quên đi khói thuốc. Nên mang theo nước súc miệng bên mình nếu có ra ngoài làm việc hay đến cơ quan, để lúc thèm thuốc có thể súc miệng ngay lúc đó. Tuyệt đối không được hút thuốc lúc này.

Ngày thứ 3-4: Bạn sẽ thấy dễ chịu hơn trong người mặc dù không dùng nước súc miệng nhiều như hai ngày đầu. Nên tránh những môi trường nhiều khói thuốc. Những ngày này – tuyệt đối tránh suy nghĩ hút 1 điếu lúc này thì sẽ không ảnh hưởng gì. Nếu có triệu chứng ho nhẹ có thể nuốt 1 thìa cà phê nước súc miệng cai sẽ có tác dụng làm giảm cơn ho. Nếu bạn có cảm giác phổi hơi trống rỗng, cơn thèm ít dần, nước bọt tiết ở miệng nhiều hơn có nghĩa ngày bạn tạm biệt thuốc lá sắp đến rồi.

Ngày 6 – 7: Bạn đã bước vào giai đoạn cuối của quá trình cai thuốc. Ngày này bạn chỉ cần dùng thuốc cai 1 ngày 1 lần hoặc nếu không thèm thuốc lá nữa bạn có thể dừng súc miệng thuốc cai. Chúc mừng bạn đã hạ gục được chính bản thân mình thoát ra khỏi làn khói độc hại. Mọi cố gắng và nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Chỉ cần quyết tâm và dùng thuốc đều đặn hằng ngày bạn sẽ nhận được kết quả nhiều hơn ngoài mong đợi.

Chú ý: Với 10.000 khách hàng đã sử dụng và kiểm chứng sản phẩm. Thời gian cai và triệu chứng gặp phải khi cai sẽ khác nhau (cơ địa mỗi người nghiện khác nhau). Một số người cơ địa khó cai và nghiện thuốc lá (thuốc lào) nặng phải dùng liều lượng nước súc miệng, thời gian nhiều hơn để cai dứt hoàn toàn. Liệu trình khuyến khích dùng là 1.5 đến 2 liều (3-4 chai dùng trong 10-12 ngày)

Một Số Lưu Ý Khi Dùng

 • Tuyệt đối không hút thuốc lá hay thuốc lào trong thời gian cai, bất cứ khi nào lên cơn thèm thuốc thì ngậm, súc miệng thuốc cai.
  • Trong thời gian dùng thuốc cai nên nấu nước trà mã đề uống kèm sẽ hiệu quả hơn. Trà mã đề hỗ trợ cai thuốc lá rất hiệu quả. Cách pha chế trà mã đề xin đọc bài viết: Mẹo cai thuốc lá đơn giản với trà mã đề.
  • Để cai thành công bạn nên có quyết tâm cao trong quá trình cai, kiên trì dùng nước súc miệng đều đặn, cần phải giữ tinh thần thoải mái. Đừng quá lo lắng, nóng vội.
  • Súc miệng trước khi ăn hay sau khi ăn đều được. Sản phẩm dạng lỏng lành tính có thể nuốt được (1 lượng nhỏ). Nên mang theo nước súc miệng bên mình mỗi khi ra ngoài tránh trường hợp lên cơn thèm dễ hút lại.
  • Khi chưa quyết định bỏ thuốc lá thì không được ngậm thử. Tránh làm giảm tác dụng của nước súc miệng (lờn thuốc).
  • Nên ăn nhiều rau củ và đồ mát trong thời gian cai thuốc lá để tránh bị nhiệt miệng vì nóng (lỡ ngậm nước súc miệng quá lâu).
  • Tránh dùng rượu bia trong thời gian cai thuốc lá. (rượu bia kích thích cơn thèm thuốc lá nhiều hơn).
  • Đã cai được thuốc lá rồi thì không hút lại (vì bị bạn bè, xếp hay người thân mời).
  • Cai thuốc lá xong ai cũng đều lên kí rất nhanh (vì cảm giác thèm ăn nhiều hơn). Bạn nên thường xuyên đi bộ, tập luyện thể dục sẽ giúp tinh thần thư giãn và cơ thể được cân bằng trở lại, không gây hiện tượng lên ký sau khi cai thuốc lá (thuốc lào) thành công. Hãy tham khảo bài viết làm thế nào tránh tăng cân sau khi bỏ thuốc để tìm hiểu chi tiết hơn.

One thought on “Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị

 1. Minh says:

  Thuốc rất hiệu quả, ai quyết tâm cai sử dụng sản phẩm này hỗ trợ là cai thuốc dễ dàng ko bứt rứt khó chịu nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *